0905 66 29 66

DÁN TEM XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG 0905 66 29 66

DECAL MINH PHÚC

CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG DÁN DECAL TRÊN XE Ô TÔ CHO CÔNG TY, DOANH NGHIỆP 

Khách hàng tìm đến dịch vụ DECAL MINH PHÚC để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và thi công quảng cáo trên xe ô tô tại đà nẵng, luôn luôn sáng tạo ,những “xế cưng” độc đáo và ấn tượng .Mỗi chiếc xe ô tô chúng tôi tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tinh thần trách nhiệm cao nhất cho quý khách hàng .

Thiết kế & Thi Công Dán decal xe hơi ô tô theo yêu cầu của doanh nghiệp , đẹp , chất lượng ,chuyên nghiệp .

Người dùng ô tô ở Việt Nam ngày càng nhiều, cũng chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp cho xế yêu theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng được tăng lên. Từ nội thất cho đến ngoại thất, nhưng điều đầu tiên được chú ý của một chiếc xe đó là hình dáng bên ngoài của chiếc xe, được trang trí các họa tiết bắt mắt, sinh động làm tăng sự đẳng cấp cho chiếc xe.

 

 

Những họa tiết đó là những tấm decal tem được dán lên. Đa số là các dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, các kiểu tên lửa, lượn sóng cách điệu …. Nhưng ở đâu dán tem xe ô tô đẹp,theo yêu cầu của doanh nghiệp , chuyên nghiệp, thợ tay nghề cao, giá thành rẻ thì không phải ai cũng biết.

Decal Minh Phúc chuyên dán decal xe hơi, ô tô đẹp theo yêu cầu của doanh nghiệp chuyên nghiệp tại đà nẵng, quảng nam … giá rẻ , thợ lành nghề ,chuyên nghiệp, mang lại cho xế yêu  của doanh nghiệp những bộ đồ mới, phong cách mới, nổi bật hơn, sang trọng hơn. Quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 

Dịch Vụ Decal Minh Phúc.

Chuyên quảng cáo trên xe hơi chạy dịch vụ uber và grab , quảng cáo trên xe khách, quảng cáo trên xe bus , quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe tải, thiết kế thi công dán decal theo yêu cầu của doanh nghiệp…

Liên Hệ:  Decal dán kính, decal dán tường Minh Phúc tại Đà Nẵng

SĐT:      0905 66 29 66 (Phúc Decal) 

              – 077 555 7804 (Phúc Decal)